Khám phá các hoạt động xanh và bền vững: Các công ty bảo mật đứng ở đâu?

Khi nhận thức toàn cầu về tác động của các hoạt động của con người đến môi trường ngày càng tăng, các doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành đều chịu áp lực phải áp dụng các biện pháp thực hành xanh và bền vững trong hoạt động của mình. Đặc biệt, ngành an ninh có vai trò đặc biệt trong việc làm cho thế giới bền vững hơn.

Hikvision và asmag.com đã cùng thực hiện một cuộc khảo sát có tiêu đề “Tính bền vững và ngành công nghiệp an ninh” để cùng làm sáng tỏ hành trình của ngành hướng tới một tương lai xanh hơn và bền vững hơn.

Cuộc khảo sát cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về nhận thức, thái độ, nhu cầu và kỳ vọng của thị trường đối với các hoạt động bền vững trong ngành an ninh toàn cầu. Nó cũng xem xét sự khác biệt tiềm ẩn trong khu vực trong tâm lý thị trường. Để đơn giản hóa việc phân tích, những người trả lời được chia thành hai nhóm: Tây (Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông) và Châu Á (Châu Á và Châu Đại Dương).

Hãy cùng đi sâu vào bốn phát hiện chính có tiềm năng biến đổi ngành này.

Nhận thức thị trường

Các nhà cung cấp kênh có các sáng kiến ​​xanh và ít carbon trong ngành an ninh quen thuộc như thế nào?

88% người tham gia kênh an ninh ấn tượng từ phương Tây và châu Á cho biết họ đã quen thuộc với các nguyên tắc phát triển xanh và bền vững. Nhận thức ngày càng tăng này phản ánh sự thay đổi toàn cầu hướng tới phát triển bền vững và trách nhiệm với môi trường.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận ra sự khác biệt trong cách hiểu và thực hiện. Trong khi 61% số người được hỏi ở phương Tây đã áp dụng các thực hành thân thiện với môi trường thì chỉ có 55% số người được hỏi ở châu Á làm theo. Điều này cho thấy rằng có một số lượng lớn những người tham gia kênh vẫn đang trong giai đoạn đầu áp dụng các hoạt động bền vững hoặc gặp phải các rào cản trong việc thực hiện.

Tầm quan trọng của sáng kiến ​​xanh

Các sáng kiến ​​xanh và ít carbon quan trọng như thế nào đối với các nhà sản xuất kênh an ninh?

Một số lượng lớn người tham gia khảo sát nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của các sáng kiến ​​xanh. Đáng chú ý, 47% cho rằng chúng rất quan trọng, trong khi 18% cho rằng chúng hơi quan trọng. Điều thú vị là 30% số người được hỏi đặt tầm quan trọng tương đối thấp đối với những sáng kiến ​​này.

Sự khác biệt trong nhận thức này có thể là do nhiều yếu tố. Ví dụ, các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể thấy chi phí trả trước không được khuyến khích, trong khi các vấn đề cấp bách khác như hạn chế về ngân sách và thách thức vận hành có thể tạm thời làm lu mờ các nỗ lực phát triển bền vững.

Nhìn chung, phần lớn số người được hỏi đều thừa nhận tầm quan trọng của các sáng kiến ​​xanh và thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc mua các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp của họ.

Cầu thị trường

Thị trường có nhu cầu về các sản phẩm và giải pháp an ninh xanh không?

Lời kêu gọi mạnh mẽ về các sản phẩm xanh và an toàn đã tạo được tiếng vang ở thị trường phương Tây và châu Á. Đặc biệt, những người trả lời ở phương Tây cho thấy nhu cầu vẫn tiếp tục, với 11% cho biết họ có yêu cầu liên tục và hơn 33% thường xuyên nhận được đơn đặt hàng cho các giải pháp thân thiện với môi trường.

Mặc dù nhu cầu ở châu Á có phần hạn chế, với 10% liên tục yêu cầu các sản phẩm xanh và 12% thường xuyên làm như vậy, nhưng chắc chắn mối quan tâm vẫn tăng cao. Con số ấn tượng là 39% người tham gia kênh châu Á thỉnh thoảng đưa ra yêu cầu, thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng của khu vực đối với các giải pháp bền vững.

Các công nghệ xanh chính

Các công nghệ xanh chính trên thị trường là gì?

Cuộc khảo sát cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về các xu hướng công nghệ đang định hình con đường hướng tới sự bền vững của ngành: Năng lượng mặt trời chiếm vị trí trung tâm như một công nghệ xanh quan trọng, với những người tham gia khảo sát chủ yếu đề cập đến việc sử dụng nó trong camera năng lượng mặt trời, sản phẩm an ninh và hệ thống giám sát.

Khi được hỏi cụ thể liệu họ có kinh nghiệm nào trước đây với các sản phẩm an ninh năng lượng mặt trời hay không, phần lớn người được hỏi đều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai nhóm: 81% người tham gia từ khu vực phương Tây phản hồi tích cực, so với chỉ 52% người tham gia từ khu vực châu Á.

Phát hiện này nhất quán với các kết quả trước đó cho thấy mức độ tham gia chương trình và nhận thức tổng thể cao hơn trong nhóm khảo sát phương Tây.

Đạt được sự phát triển bền vững của ngành an ninh

Để đạt được sự bền vững trong ngành bảo mật đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm và giải pháp xanh, tiến bộ công nghệ cũng như nhận thức và áp dụng cao hơn ở các khu vực địa lý khác nhau.

Những phát hiện này nêu bật cam kết liên tục của ngành đối với tính bền vững và cung cấp cái nhìn thoáng qua về tương lai tươi sáng của các hoạt động xanh và bền vững trong lĩnh vực an ninh. Khi ngành tiếp tục phát triển, những hiểu biết sâu sắc này sẽ đóng vai trò là la bàn hướng dẫn chúng ta hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn.

Tại Hikvision, chúng tôi hoàn toàn cam kết dẫn đầu quá trình chuyển đổi này và dẫn đầu về các giải pháp bảo mật bền vững. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là tăng cường an toàn mà còn góp phần tạo nên một thế giới xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Bạn muốn biết thêm? Đi sâu vào phần thứ hai thú vị của kết quả khảo sát tại đây và khám phá những nỗ lực không ngừng của Hikvision trong các giải pháp kinh doanh bền vững và phát triển sản phẩm sáng tạo.

DỊCH VỤ

Giải pháp camera giám sát cho gia đình tại Hải Phòng

Giải pháp camera giám sát cho gia đình tại Hải Phòng Lắp đặt CAMERA quan [...]

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT THÔNG MINH CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT THÔNG MINH CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ   Giải pháp cửa [...]

Vì sao lắp camera ở Hải Phòng ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao lắp camera ở Hải Phòng ngày càng được ưa chuộng? Trên địa bàn [...]

Lắp camera an ninh Tết nguyên đán

Tết này gia đình bạn có lựa chọn đi đâu xa chưa??? Hoặc đơn giản [...]

Những lưu ý khi lựa chọn Camera quan sát trước khi lắp đặt

Những lưu ý khi lựa chọn Camera quan sát trước khi lắp đặt. Lắp đặt [...]

Camera Gia Minh – Đối Tác Cung Cấp Hikvision Hải Phòng

Khám Phá Sự Hiện Đại và An Toàn với Camera Gia Minh – Đối Tác [...]

Lắp đặt hệ thống camera ở Hải Phòng – Camera Gia Minh 0914100119

Lắp đặt hệ thống camera ở Hải Phòng – Camera Gia Minh 0914100119 Hệ thống Camera [...]

Lắp camera tại nhà Hải Phòng ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất?

Lắp camera tại nhà Hải Phòng ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất? Bạn muốn [...]

BÀI VIẾT MỚI

Nâng cao hiệu quả và ra quyết định với công nghệ đếm người của Hikvision

Các giải pháp đếm người tiên tiến của chúng tôi cách mạng hóa cách các [...]

Sản phẩm TurboHD mới với ColorVu: 2 giải pháp tiết kiệm chi phí để cải thiện độ rõ nét của video

TurboHD là giải pháp camera HD analog của Hikvision mang lại hình ảnh chất lượng [...]

Dòng sản phẩm camera Hikvision phổ biến được hỗ trợ bởi công nghệ ColorVu, đầy đủ màu sắc 24/7

Hikvision có dòng sản phẩm camera ColorVu phong phú từ 4K đến toàn cảnh. Công [...]

Bảo mật nâng cao: Khám phá DVR AcuSense tiên tiến của Hikvision

Dòng hệ thống DVR AcuSense tiên tiến của chúng tôi được thiết kế để cách [...]

Cách mạng hóa hoạt động kinh doanh bảo mật của bạn với ứng dụng Hik-Partner Pro

Với sự ra mắt của ứng dụng Hik-Partner Pro (HPP), các đại lý bảo mật [...]

Camera vỏ đen tiên tiến của Hikvision: sự kết hợp giữa phong cách và sự đổi mới

Bạn đã nghe nói về dòng camera đặc biệt của Hikvision với thiết kế màu [...]

SẢN PHẨM

CAMERA TVI HIKVISION

CAMERA TVI DS-2CE76D0T-LMFS

Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.
1.000.000 
Original price was: 6.500.000 ₫.Current price is: 3.000.000 ₫.
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.
Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 1.000.000 ₫.
1.000.000 

CAMERA TVI HIKVISION

Camera TVI DS-2CE56D0T-IRP

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

Pro Series Network Camera

Camera HIKVISION DS-2CD2H66G2-IZS

1.000.000