GIỚI THIỆU VỀ HIKVISION

Hangzhou Hikvision Digital Technology Co., Ltd. Có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc, “Thung lũng Silicon của Trung Quốc”, Hikvision là nhà cung cấp nhân tạo hàng đầu thông minh, máy học, người máy và các công nghệ mới nổi khác, đồng thời là nhà sản xuất các sản phẩm và giải pháp giám sát video lớn nhất thế giới.

Bằng kỹ thuật và đưa các giải pháp và sản phẩm giám sát video tiên tiến nhất ra thị trường, công ty đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp gồm 28 người vào năm 2001 thành một doanh nghiệp toàn cầu. Hikvision cam kết đổi mới R&D. Ngày nay, ngoài danh mục sản phẩm giám sát video mạnh mẽ của mình, chúng tôi còn cung cấp các công nghệ tiên tiến cho Bắc Mỹ, bao gồm học sâu/AI, tự động hóa công nghiệp, tầm nhìn rô-bốt và các giải pháp nhà thông minh tiên tiến được kết nối với nền tảng đám mây. Hikvision tuyển dụng hơn 25.000 chuyên gia tận tâm trên toàn thế giới và hơn 10.000 nhân viên trong số đó là kỹ sư R&D. Hikvision duy trì vị trí dẫn đầu của mình bằng cách đầu tư 7 đến 8% doanh thu bán hàng hàng năm vào R&D để tiếp tục đổi mới sản phẩm.

Bắc Mỹ là khu vực đang phát triển nhanh chóng của Hikvision, sử dụng gần 400 chuyên gia tại các thị trường trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Các văn phòng được đặt tại City of Industry, Calif. và Montreal, Canada, với các cơ sở bổ sung ở Miami. Hikvision đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Montreal, Canada.

Hikvision tiếp tục bổ sung các công việc bổ ích trong khu vực và lãnh đạo nhiều chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hiệu quả ở cấp địa phương và quốc gia ở Hoa Kỳ và Canada, bao gồm Mission 500, Missing Children’s Network, Jonathan Jaques Children’s Cancer Center và một số chương trình khác. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác và tổ chức thực thi pháp luật, đồng thời chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của Hikvision tạo ra sự khác biệt tích cực cho xã hội, bảo vệ con người, địa điểm và tài sản, đồng thời chống lại tội phạm và khủng bố. Và ngoài bảo mật, các sản phẩm của Hikvision cung cấp dữ liệu quan trọng và thông tin kinh doanh cho người dùng cuối, có thể được sử dụng để mang lại thành công thương mại lớn hơn và hoạt động hiệu quả hơn. Là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, Hikvision sản xuất một bộ đầy đủ các sản phẩm và giải pháp cho nhiều thị trường ngành dọc. Đối với thị trường doanh nghiệp, tổ chức toàn cầu của Hikvision hỗ trợ các nhu cầu riêng biệt của khách hàng với các sản phẩm tinh vi, chất lượng ổn định, chương trình đại lý toàn diện và phân phối trên toàn thế giới. Hikvision có các giải pháp thân thiện với người dùng, có khả năng mở rộng cao và một nhóm hỗ trợ để giúp các nhà tích hợp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại Hikvision, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận nhóm để giành chiến thắng, làm việc cùng với các đối tác của mình trong toàn bộ chu kỳ kinh doanh

Chương trình Đối tác đại lý Hikvision (HDP) và chương trình A&E cung cấp thêm tài nguyên cho các đại lý, kiến ​​trúc sư và kỹ sư để thúc đẩy thành công kinh doanh thông qua kiến ​​thức và các công cụ có giá trị. Ngoài ra, nhóm Học tập và Phát triển của chúng tôi cung cấp các công cụ học tập và chứng chỉ hiệu quả. Cam kết về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, Hikvision liên tục đầu tư vào chương trình an ninh mạng

Hikvision là một công ty giao dịch công khai được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

HIKVISION HẢI PHÒNG
HIKVISION HẢI PHÒNG